prednisolone online

prednisolone pharmacy open buy prednisolone for dogs

amoxicillin 500mg cost

amoxicillin

buy amoxicillin

buy amoxicillin

tamoxifen uk side effects

tamoxifen uk online tamoxifen for men

amoxicillin 500mg uses

amoxicillin
ถ้าธุรกิจของคุณต้องการเพิ่มยอดขาย, เพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก Email Marketing คือเครื่องมือที่คุณต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก" />

ทำไมต้อง Email Marketing?

prednisolone online

prednisolone pharmacy open buy prednisolone for dogs

amoxicillin 500mg cost

amoxicillin

buy amoxicillin

buy amoxicillin

tamoxifen uk side effects

tamoxifen uk online tamoxifen for men

amoxicillin 500mg uses

amoxicillin
ถ้าธุรกิจของคุณต้องการเพิ่มยอดขาย, เพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก Email Marketing คือเครื่องมือที่คุณต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก

Posted by Admin on 30 กันยายน 2563 12:16

Email Marketing คือการส่งอีเมล์ที่เป็นข่าวสารไปยังลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งข่าวสารดังกล่าวเป็นได้ทั้ง โปรโมชั่น, ข่าวประสาสัมพันธ์, กิจกรรมความเคลื่อนไหวต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าจุดประสงค์ในการนำเสนอข่าวสารนั้นๆ คืออะไร

จากข้อมูลการทำการตลาดออนไลน์พบว่าการทำการตลาดด้วยระบบ Email Marketing นอกจากจะได้ผลอย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถช่วยให้เกิดประโยชน์ได้ดังต่อไปนี้

เพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
หากเราทำการส่งอีเมล์แจ้งความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเราให้ลูกค้าได้ทราบ  จะสามารถช่วยทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราไม่ได้ลืมเขา ซึ่งการส่ง Email ไปหาลูกค้าอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นการรักษาสายสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

กระตุ้นการขายและรักษาฐานลูกค้า
ในกรณีที่เรามีการทำโปรโมชั่นสินค้า หรือมีการเปิดตัวสินค้า/บริการใหม่ๆ ระบบ Email Marketing จะเป็นวิธีที่ช่วยให้เราประหยัดต้นทุนในการทำประชาสัมพันธ์ได้อีกวิธีหนึ่ง นอกจากนี้ยังช่วยให้ลูกค้าดั้งเดิมของเรารู้สึกดีกับเรามากขึ้น เพราะเขาได้มีโอกาสได้รับทราบข่าวสารจากเราก่อนคนอื่นๆ

ประหยัดต้นทุน
Email Marketing สามารถส่งข้อความซ้ำๆ ไปหาลูกค้าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายมาก และลูกค้าสามารถ Check Email เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองกระดาษทำใบปลิว หาคนแจก หรือโทรหาลูกค้าซึ่งไม่รู้ว่าจะมีกี่คนที่ซื้อหรือยินดีที่จะรับสายคุยกับ เรา

สิ่งสำคัญในการใช้ Email Marketing คือการรักษาลูกค้าเก่า และการหาลูกค้าใหม่ หากเรารู้จักเลือกใช้เครื่องมือให้ถูก เราก็จะได้ประโยชน์จากการทำ Email Marketing อย่างเต็มที่

ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังสงสัยว่าทำไมถึงต้องทำ Email Marketing? คำตอบสั้นๆ ก็คือ ถ้าคุณต้องการเพิ่มยอดขาย, ต้องการขยายฐานลูกค้า ด้วยต้นทุนที่ต่ำแต่ได้ประสิทธิภาพสูง สิ่งแรกที่คุณต้องคิดถึงคือการทำ Email Marketing

บทความโดย : สุพจน์ ทรงเผ่า
Chief Executive Officer of Power Web Application Co., Ltd.

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับมือถือ

ปรับรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ

Web Responsive คือความสามารถที่ขาดไม่ได้สำหรับเว็บไซต์รุ่นใหม่ เพราะในอนาคตลูกค้า จะใช้มือถือเข้าชมเว็บไซต์มากกว่าเครื่อง PC

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับเว็บฟอนต์

มีฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร (Web Font)

ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนดรูปแบบตัวอักษรในการแสดงผลได้หลากหลายขึ้น ได้ตัวเอง หยุดความซ้ำซาก กับรูปแบบตัวอักษรที่จำกัดแบบเดิม

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับหลายภาษา

รองรับการใช้งานหลายภาษา (Multi Language)

สามารถใส่ได้มากกว่า 2 ภาษา และที่สำคัญคือ ในแต่ละภาษาสามารถที่จะกำหนดรูปแบบหน้าตาให้เป็นเอกลัษณ์ เฉพาะของแต่ละภาษาได้

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับ SEO

รองรับระบบ SEO (Search Engine Friendly)

รองรับ SEO เต็มรูปแบบ เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ดีขึ้น เว็บไซต์มีโอกาสติดอันดับมากขึ้น และประหยัดค่าใช้จ่ายค่าโฆษณาในระยะยาว

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์สำเร็จรูป